Chính Sách Giao Nhận Và Thanh Toán

I.   ĐẶT HÀNG & GIAO NHẬN:


1.1. Đặt hàng:

-Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm và đặt hàng trực tiếp trên Website của chúng tôi.
– Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến cửa hàng Mekong Party – Trang Trí Tiệc Cần Thơ 24h để đặt hàng.
  Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng yêu cầu nhân viên đặt hàng dùm và giao đến địa điểm quý khách cung cấp thông tin.
– Chúng tôi chỉ chấp nhận các đơn đặt hàng được cung cấp đầy đủ các thông tin như tên người đặt hàng, số điện thoại, địa chỉ người đặt hàng, địa chỉ giao hàng.  Mekong Party – Trang Trí Tiệc Cần Thơ 24h  có thể yêu cầu số điện thoại cố định trong một số trường hợp.


 1.2. Giao nhận:

–  Mekong Party – Trang Trí Tiệc Cần Thơ 24h  miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên trong các quận nội ô Thành Phố Cần Thơ như: Quận Ninh Kiều, 1 phần quận Cái Răng, 1 phần quận Bình Thủy, với bán kính tối đa 7km kể từ cửa hàng chuyển hàng. Các đơn hàng dưới 200.000đ, Quý khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển theo giá 5.000/Km.
– Trường hợp Quý khách hàng yêu cầu các địa chỉ giao hàng không cụ thể, không xác định được chính xác, hoặc các địa chỉ quá xa, hoặc nếu  Mekong Party – Trang Trí Tiệc Cần Thơ 24h  nhận thấy khu vực chuyển hàng có thể không an toàn, gây nguy hiểm cho người giao hàng thì  Mekong Party – Trang Trí Tiệc Cần Thơ 24h  có thể từ chối giao hàng trực tiếp, mong Quý khách thông cảm.

– Khách hàng ở tỉnh, Mekong Party – Trang Trí Tiệc Cần Thơ 24h sẽ ship hàng COD.
– Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ chất lượng, số lượng sản phẩm ngay khi nhận hàng và ký xác nhận vào phiếu nhận hàng.


II.  THANH TOÁN:

Quý khách hàng thanh toán trực tiếp cho người giao nhận, theo hóa đơn bán hàng, ngay sau khi nhận hàng. Quý khách cần giữ lại hóa đơn để cho việc đổi/trả lại sản phẩm theo Quy định về việc đổi/trả sản phẩm của  Mekong Party – Trang Trí Tiệc Cần Thơ 24h

THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG:

Vietcombank:

STK: 0111 0001 80850

Chủ TK: NGUYỄN VĂN TRÌNH